Huyền Lizzie trải lòng về ngày Tết

ByAdmin04/02/2022in Tin tức 0
Huyền Lizzie và con trai

Trong những ngày đầu năm Nhâm Dần, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có những trải lòng với chúng tôi về cái Tết “một mình” của hai mẹ con.

Trong những ngày Tết đến, tôi luôn thích không khí nhộn nhịp và náo nức của mọi người.

Sau một năm nhiều biến động vì dịch bệnh, tôi càng cảm nhận rõ sự phấn khởi đón chờ những điều tốt đẹp trong năm mới. Mặc dù chợ hoa vẫn còn vắng vẻ, người dân vẫn thận trọng vì dịch bệnh chưa dứt hẳn, nhưng tôi vẫn thấy mọi người hối hả mua sắm, trang trí nhà cửa. Họ vẫn hy vọng vào một cái Tết ấm áp, đoàn viên. Điều đó khiến tôi cũng cảm thấy cuộc sống đang dần trở lại bình thường. Sau bao ngày lo âu, giờ đây tôi lại có thể cảm nhận được những rung động, hồi hộp nhưng cũng rất vui vẻ khi Tết đến. Tôi tin rằng năm mới sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, mọi người sẽ lại được sum vầy, quây quần bên nhau đón xuân sang.

Huyền Lizzie luôn yêu không khí Tết ở Hà Nội.
Huyền Lizzie luôn yêu không khí Tết ở Hà Nội.

Tết năm nay của tôi và con trai hứa hẹn sẽ rất đơn giản và thư thái.

Dù bận rộn đến đâu, tôi vẫn nhất định phải mua một cành đào về trang trí. Hoa đào làm tôi cảm nhận được không khí xuân ngay. Năm nay, tôi sẽ hạn chế tiếp xúc nhiều người, chỉ ở nhà vui Tết cùng con trai. May mắm có mẹ lo sắm sửa đồ cúng, chuẩn bị mâm ngũ quả. Còn bản thân tôi không giỏi việc bếp núc, nên chỉ tất bật lo cúng giao thừa rồi qua nhà ông bà ăn Tết. Sau đó, những ngày nghỉ lễ, tôi thường đưa con đi dạo phố Hà Nội vắng vẻ, thưởng thức không khí xuân. Dù dịch bệnh còn phức tạp, tôi vẫn quyết định ở lại thủ đô đón Tết. Bởi Hà Nội những ngày đầu năm luôn mang lại cho tôi cảm giác bình yên, ấm áp để khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực.

Từ khi làm mẹ đơn thân, Tết của Phan Minh Huyền đã trở nên đơn giản.
Từ khi làm mẹ đơn thân, Tết của Phan Minh Huyền đã trở nên đơn giản.

Tôi nhận thấy cuộc sống hiện tại của mình khá ổn định, dù không có được một gia đình trọn vẹn.

Huyền Lizzie và con trai
Huyền Lizzie và con trai

Làm mẹ đơn thân, tôi phải độc lập và tự tin hơn để vượt qua thử thách. May mắn là tôi vẫn kiếm sống tự lập bằng nghề diễn viên của mình chứ không phải dựa dẫm vào ai. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất tự hào. Việc nuôi dạy con cái một mình cũng không quá vất vả nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Con trai vẫn được thương yêu đầy đủ nên tôi không quá áp lực. Dù sống một mình nhưng tôi không phải lo lắng quá nhiều, vẫn có thời gian cho bản thân và công việc.

Tôi luôn tin tưởng vào trái tim mình để đưa ra những quyết định quan trọng. Có lúc sai lầm nhưng tôi sẽ sửa chữa. Tôi không hối hận về bất cứ điều gì và luôn lạc quan bước tiếp. Tôi hy vọng sẽ giữ được tinh thần độc lập và mạnh mẽ đó để vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Huyền Lizzie thú nhận, mình quyết định mọi nhẽ theo sự mách bảo của con tim.
Huyền Lizzie thú nhận, mình quyết định mọi nhẽ theo sự mách bảo của con tim.

Vai diễn trong Thương ngày nắng về đã giúp cô chạm tay vào điều mình muốn

Sau nhiều năm, tôi mới đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Đây chính là dự án tôi mong chờ bởi nói về tình cảm mẹ con mà tôi luôn khao khát thể hiện. Tôi tin rằng những cơ duyên sắp đặt cho tôi gặp gỡ những vai diễn phù hợp với mình. Có lẽ chỉ có vai Vân Trang là thực sự mạnh mẽ và giống tôi nhất. Vì cả hai đều trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững.

Giờ đây, ở độ tuổi 30, tôi đã trưởng thành và độc lập hơn rất nhiều. Làm mẹ đơn thân giúp tôi rèn luyện ý chí và nghị lực mạnh mẽ. Tôi đúc rút những trải nghiệm đó vào diễn xuất để mang lại những cảm xúc chân thật cho khán giả. Ngoài công việc diễn viên, tôi còn là một nữ doanh nhân. Tôi tự hào về con đường mình đã đi qua và hy vọng sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật cũng như các dự án khác trong tương lai.

Trong Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie là một cô gái mang nhiều nét tính cách phức tạp.
Trong Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie là một cô gái mang nhiều nét tính cách phức tạp.

 

NetXuanBlog

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *