Ngọc Huyền gây chú ý với vai Vân Vân trong “Thương ngày nắng về”

ByAdmin10/01/2022in Tin tức 0

Ngọc Huyền đang thu hút sự chú ý của khán giả thông qua vai diễn Vân Vân – con út của bà Nga trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Nhân vật Vân Vân được mô tả là một cô gái nhí nhảnh, ham vui, yêu mỹ thuật, nhưng lại bị áp đặt học chuyên ngành kinh tế, từ đó thường xuyên trốn học. Cô nhanh chóng trở thành đề tài nóng được tranh luận trên các diễn đàn và mạng xã hội khi người xem đánh giá cao sự tường thuật chân thực và tinh nghịch của nhân vật. Tuy nhiên, trong các cảnh nội tâm, diễn viên lại không thể khơi gợi cảm xúc một cách tự nhiên, thiếu sự thấu hiểu về nội tâm nhân vật.

Diễn viên Ngọc Huyền được khen đáng yêu khi hóa thân em út Vân Vân trong “Thương ngày nắng về”.

Vân Vân là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Ngọc Huyền. Cô chia sẻ rằng đã trải qua bốn lần casting khác nhau trước khi nhận vai này. Lúc đầu, áp lực công việc khiến cô phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí là đến mức phát khóc. Cô nói: “Ban đầu, tôi còn chưa quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, và áp lực khiến tôi căng thẳng. Đôi khi, trong nhiều phân cảnh, tôi không thể hiện được đúng tâm trạng của nhân vật.” Tuy nhiên, qua thời gian, với sự hỗ trợ, góp ý từ đạo diễn và đồng nghiệp cùng việc nghiên cứu kịch bản, cô đã dần tự tin và thể hiện tốt hơn trong các cảnh quay.

Ngọc Huyền tiết lộ rằng nhân vật Vân Vân có nhiều điểm tương đồng với bản thân cô ngoài đời như đam mê mỹ thuật và tính cách nghịch ngợm. Do đó, trong một số phân cảnh, cô cảm thấy mình đang diễn xuất tự nhiên hơn, thể hiện bản thân hơn là diễn. Cô cũng có kinh nghiệm làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang, đóng TVC quảng cáo, điều này có thể giúp cô tự tin hơn trong việc diễn xuất trước ống kính.

Ngọc Huyền sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 5 khoa Thiết kế thời trang, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.
Ngọc Huyền thích thử nghiệm nhiều phong cách thời trang, trang điểm ở cả trong các bộ ảnh lẫn ngoài đời để tìm kiếm sự mới mẻ.

Tuy đã tham gia chương trình “Đường tới Cầu vồng” nhằm tìm kiếm cơ hội mở rộng sân khấu diễn xuất, Nhưng Ngọc Huyền không thể đi sâu hơn. Huấn luyện viên cho biết cô chưa có nhiều đột phá và không để lại ấn tượng mạnh mẽ so với các thí sinh khác. Tuy vậy, cô vẫn hy vọng theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp, mong muốn thử sức ở nhiều dạng vai diễn khác nhau.

BlogNetXuan

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *